Tuyển sinh Trung cấp Y Sĩ Y Học Cổ Truyền miễn 100% học phí 2017

Lượt xem: 3888 | Đăng bởi: admin

Năm 2017 quỹ khuyến học Trường Trung cấp Y khoa Pasteur trao học bổng miễn 100% học phí năm 2017 cho toàn bộ đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT đăng kí học Trung cấp Y học Cổ truyền tại trường.

- Ngành y học cổ truyền là 1 ngành hết sức đặc thù mà không phải trường Y nào cũng có thể đào tạo được. Trường Y Khoa Pasteur Hà Nội tự hào là trường có chất lượng đào tạo trung cấp hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ giảng viên là các cán bộ giáo viên đã và đang công tác tại các trường ĐH và bệnh viện chuyên sâu về y học cổ truyền đáp ứng được những kiến thức y học tiên tiến nhất như: Các giảng viên Học viện Y học Cổ truyền, các giảng viên Bệnh viện Y học Cổ Truyền quân đội…
 


 

- Trường sở hữu hệ thống phòng thực hành và cơ sở hạ tầng khang trang rộng rãi, cùng hệ thống trang thiết bị đồng bộ chất lượng cao, và hiện đại tiên tiến nhất hiện nay đáp ứng tuyệt đối yêu cầu đào tạo của Bộ GD&ĐT và Sở Y tế Hà Nội.

- Đặc biệt ngoài lớp đào tạo trong giờ hành chính nhà trường còn tổ chức lớp Trung cấp y học Cổ truyền thời gian học vào thứ 7 chủ nhật hàng tuần tạo điều kiện cho những học viên vừa đi học vừa đi làm học tập đạt kết quả cao nhất.

- Giảm nhẹ nỗi lo học phí cho thí sinh và gia đình, năm 2017 quỹ khuyến học Trường Trung cấp Y khoa Pasteur trao học bổng miễn 100% học phí năm 2017 cho toàn bộ đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT đăng kí học Trung cấp Y học Cổ truyền tại trường.
 

Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền Trường Y khoa Pasteur

-Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền học 3 năm (đối tượng là những người tốt nghiệp THCS. Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng, trong thời gian đó người học được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT).

- Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền học 2 năm 3 tháng: (đối tượng là những người học xong lớp 12, nhưng thi trượt tốt nghiệp THPT hoặc tương đương). Thời gian chương trình đào tạo 27 tháng, trong thời gian học người học được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT.

- Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền học 2 năm: (đối tượng là những người tốt nghiệp THPT trở lên, hoặc tương đương).

- Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền học 12 tháng: (đối tượng là những bạn tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp trở lên)

- Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền học 10 tháng: (đối tượng là những bạn tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp trở lên ở nhóm ngành sức khỏe).
 

Hồ sơ học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền bao gồm:

- Phiếu đăng kí dự tuyển TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT, có ghi rõ đăng kí dự tuyển ngành YHCT
- Hai bản bằng tốt nghiệp THPT + Hai bản học bạ THPT có công chứng,
- 04 chiếc ảnh cỡ 3×4 + 01 ảnh cỡ 2×3.
- 02 Giấy khai sinh bản sao
- Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.
 

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur

ĐC: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m - Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn)
ĐT02432.97.98.98 - 0989.55.99.62 - 0933 827 837

Tin tức khác

Đăng ký online

  • Đăng ký

Sơ đồ đường đi

Liên kết website

  • tuyển sinh trung cấp y h�  nội
  • Sở giáo dục đ� o tạo h�  nội
  • Bộ giáo dục v�  đ� o tạo
  • Sở giáo dục đ� o tạo thái nguyên

Liên kết hữu ích