Cử nhân kinh tế thất nghiệp học chuyển đổi trung cấp nha khoa thế nào ?

Lượt xem: 30936 | Đăng bởi: admin

Dù tốt nghiệp đại học khoa kinh tế với tấm bằng cử nhân loại khá nhưng sau hơn 1 năm khi ra trường tôi vẫn chưa tìm được một công việc phù hợp. Đang băn khoăn không biết phải làm gì thì trong một lần đau răng đến khám tại phòng khám nha khoa của chị họ. Với các thiết bị được trang bị hiện đại và đội ngũ nhân viên giỏi về tay nghề lên khách khám rất đông. Khi biết được tôi đang thất nghiệp và chị cũng nói rằng đang muốn tuyển thêm 1 kỹ thuật viên phục hình răng và gợi ý tôi theo nghề này.

trung cấp kỹ thuật phục hình răng

Do muốn tự lập lên tôi vẫn đang việc giờ hành chính để trang trải cuộc sống. Nay xin hỏi Trường trung cấp y khoa Pasteur Hà Nội có mở các lớp trung cấp nha khoa học thứ 7 chủ nhật, hay buổi tối không ? Xin cảm ơn và mong nhà trường giải giáp giúp tôi : tungth@gmail.com

Trường trung cấp y khoa Pasteur xin trả lời câu hỏi bạn gửi đến như nhau:

Trước tỷ lệ sinh viên ra trường thất nghiệp ngày càng cao, ngay cả những sinh viên đại học có bằng khá giỏi cũng rất ít người tìm được một công việc ổn định, phù hợp với chuyên môn. Đa phần sinh viên làm trái ngành và muốn học thêm văn bằng 2 để bổ trợ thêm kiến thức cho công việc của mình.

Với bạn tốt nghiệp đại học nhưng không phải khối ngành sức khoẻ muốn theo học nha khoa. Trung cấp y khoa Pasteur có khai giảng các lớp học chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật phục hình răng hàng tháng.

Do đặc thù của ngành Y khác ngành Dược và  theo quy định của Bộ Y Tế, các lớp trung cấp kỹ thuật phục hình răng học vào các ngày thứ trong tuần và thứ 7 chủ nhật. Khi tốt nghiệp được cấp bằng Trung cấp kỹ thuật phục hình răng, có thể liên thông lên cao đẳng y tế và đại học khi đủ điều kiện chuyên tu theo quy định.

Thời gian đào tạo là 10 tháng: với thí sinh tốt nghiệp thấp nhất từ TCCN trở lên với nhóm ngành không phải sức khoẻ.

nha khoa Pasteur

Hồ sơ đăng ký học trung cấp kỹ thuật phục hình răng bao gồm:

- 01 phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN  năm 2016 theo mẫu của Bộ GD và ĐT (mua tại các Hiệu sách trong toàn quốc).
- 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy CNTN tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2016 và 02 bản sao Học bạ.
- 02 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm đối với các lớp chuyển đổi văn bằng 2 hệ đào tạo 1 năm.
- Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có);
- 02 ảnh kích cỡ 3 x 4 + 01 ảnh kích cỡ 2 x 3;
- 01 phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Nhà trường liên tục khai giảng các lớp Trung cấp kỹ thuật phục hình răng nhiều đợt trong năm 2016, chi tiết liên hệ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 103, Số 1 - Hoàng Văn Thụ, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội (Gần Bưu Điện Hà Đông)
Điện thoại tư vấn: 0967.736.837 – 0989.55.99.62