Tuyển sinh Trung cấp Nha khoa Hà Nội Miễn 100% Học Phí 2017

Lượt xem: 6658 | Đăng bởi: admin

Nhu cầu được chỉnh sửa và chăm sóc răng miệng đang được xem là vô cùng thiết yếu trong xã hội hiện nay. Bởi vậy, khóa học Trung cấp Nha khoa -  Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đã và đnag trở thành một trong những ngành nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất trong các mùa tuyển sinh gần đây.


Tiềm năng lớn của ngành Nha khoa - Trung cấp Nha khoa
Trên thực tế, tại tất cả các nước trên thế giới nhu cầu về các dịch vụ chăm sóc răng miệng, nhu cầu về chỉnh hình răng đang tăng rất nhanh chóng và nước ta cũng vậy, các khoa răng hàm mặt của bệnh viện nhà nước, các phòng khám rồi các bệnh viện nha khoa tư nhân cũng mở ra ngày càng nhiều hơn với tốc độ chóng mặt khiến cho nhu cầu về nhân lực có trình độ Trung cấp Nha khoa luôn trong tình trạn “cung không đủ cầu”. Vì thế sau khi tốt nghiệp, học viên Trung cấp Nha khoa Hà Nội - Trường Y khoa Pasteur sẽ có nhiều lựa chọn làm việc.

Học Trung cấp Nha khoa, các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với mức thu nhập từ 6 đến 8 triệu/tháng khi trở thành một kỹ thuật viên phục hình răng chính thức. Và mức lương này sẽ tăng theo tỉ lệ thuận với kinh nghiệm và thời gian hành nghề. Bạn có thể sống sung túc với công việc này khi các đơn vị thường trả mức lương cố định khoảng 10 đến 12 triệu/1tháng cộng thêm thưởng và hiệu suất công việc khi bạn đã cứng nghề. 


Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng - Trung cấp Nha khoa
Tùy từng đối tượng mà Bộ Giáo dục và Đào tạo ban quy định về thời gian đào tạo Trung cấp Nha khoa - Kỹ thuật viên Phục hình răng từ 1 đến 3 năm cụ thể như sau:
•    Trung cấp Nha khoa học 3 năm (dành cho đối tượng là học sinh tốt nghiệp THCS.
•    Thời gian học 2 năm (dành cho đối tượng học sinh đã tốt nghiệp THPT, hoặc các văn bằng tương đương như BTVH).
•    Thời gian học 10 tháng (dành cho các đối tượng học sinh tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học ở các nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Y sỹ y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Y sỹ đa khoa,  Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên chẩn đoán  hình ảnh, Kỹ thuật viên xét nghiệm…).
•    Thời gian học 12 tháng (dành cho các đối tượng học sinh tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học các nhóm ngành kinh tế, ngoại ngữ, kỹ thuật, sư phạm, luật…).


Địa chỉ học Trung cấp Nha khoa - Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng
Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội là cơ sở đào tạo Trung cấp Nha khoa - Kỹ thuật viên Phục hình răng chuyên nghiệp bậc nhất tại Hà Nội, học viên học tại Nhà trường sẽ được trang bị những kiến thức về y khoa từ cơ bản cho đến chuyên sâu về nha khoa. Sau khi tốt nghiệp tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur học viên không những giỏi về kỹ năng và tay nghề mà sẽ còn có khả năng quản lý về trang thiết bị Labo răng hàm mặt và làm việc nhóm tốt....

Đăng ký học Trung cấp Nha Khoa tại: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m - Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn)
Điện Thoại tư vấn: 0989 55 99 62 - 0933 827 837 - 02432 97 98 98

Tin tức khác

Đăng ký online

  • Đăng ký

Sơ đồ đường đi

Liên kết website

  • tuyển sinh trung cấp y h�  nội
  • Sở giáo dục đ� o tạo h�  nội
  • Bộ giáo dục v�  đ� o tạo
  • Sở giáo dục đ� o tạo thái nguyên

Liên kết hữu ích