Cơ hội mới cho sinh viên trung cấp y trang bị thêm kiến thức về ngành Dược

Lượt xem: 1244 | Đăng bởi: admin

Bạn có biết trong bất cứ một ngành học nào, kiến thức các môn học luôn có sự liên quan, hỗ trợ lẫn nhau. Đặc biệt trong các ngành học về Y Dược, bạn có thể là một y sĩ đa khoa giỏi, một điều dưỡng viên xuất sắc trong lĩnh vực của mình nhưng nếu giả sử nếu một ngày có một bệnh nhân hỏi bạn về cách sử dụng loại thuốc chữa bệnh cơ bản mà bạn trả lời không biết thì họ sẽ đánh giá thấp về khả năng của bạn.

trung cấp dược hà nội

Chính vì thế Trường trung cấp y khoa Pasteur tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên trung cấp y khoa trang bị thêm kiến thức về Dược học, khi mở các lớp văn bằng 2 trung cấp dược Hà Nội vào tất cả khung thời gian (buổi tối, thứ 7 chủ nhật và các thứ trong tuần). Khi ra trường được cấp bằng Trung cấp Dược Hà Nội có thể liên thông lên Cao Đẳng Dược Hà Nội và Đại học khi đủ điều kiện học chuyên tu theo quy định Bộ Y tế.

Ngoài ra, khoá học này phù hợp với nhiều đối tượng từ người đi làm hành chính muốn bổ trợ kiến thức cho đến các sinh viên Trung cấp Y muốn học song bằng trước khi ra trường. Tuy nhiên, điều kiện bắt buộc là sinh viên phải tốt nghiệp 1 bằng Trung cấp Y trở lên.

- Thời gian đào tạo là 10 tháng dành cho sinh viên đã tốt nghiệp TCCN trở lên khối ngành sức khỏe.

Đây cũng là lời giải đáp cho câu hỏi của bạn Linh (gmail: linhthanhhoa@gmail.com) cũng như nhiều bạn học sinh gửi tới trường trung cấp Y Khoa Paster.

Các thủ tục về hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 trung cấp Dược thí sinh liên hệ tới

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 103, Số 1 - Hoàng Văn Thụ, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội (gần Bưu Điện Hà Đông)
Điện thoại tư vấn: 0967.736.837 – 0989.55.99.62