Trung cấp Y Hà Nội tuyển sinh xét học bạ THCS

Lượt xem: 2036 | Đăng bởi: admin

Trung cấp Y Hà Nội - Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Y sĩ đa khoa theo hình thức xét học bạ đối tượng là thí sinh mới chỉ tốt nghiệp THCS, với thời gian đào tạo là 3 năm.


Trung cấp Y hệ 9+3 học viên sẽ học như thế nào?
Học viên theo học Trung cấp Y hệ 9+3 sẽ theo học 3 năm tương đương 6 kì học tại trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội. Trong đó 2 năm học kiến thức khung chương trình đào tạo Trung cấp Y theo chuẩn của Bộ GD&ĐT, và 1 năm sẽ học kiến thức cơ bản bổ túc văn hóa.


Tốt nghiệp Trung cấp Y hệ 9+3 dành cho thí sinh tốt nghiệp THCS học viên sẽ  được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình học THPT, được cấp bằng Trung cấp Y sỹ Đa khoa chính qui thuộc hệ thống văn bằng quốc gia, đủ điều kiện làm việc tại các cơ sở y tế, và được phép học liên thông lên Đại học Y khi đủ điều kiện theo đúng qui định của Bộ GD và Bộ Y tế.


Học Trung cấp Y hệ 9+3 ở Trường nào bạn đã biết?
Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa xét học bạ THCS năm 2016. Với phương châm lấy chất lượng đào tạo làm yếu tố cốt lõi chính là hướng đi đúng đắn nhằm nâng cao kiến thức về y lý, cũng như chiều sâu về y thuật cho học viên nhà trường. Tham gia học tập tại trường Y khoa Pasteur Hà Nội ngoài giờ học lý thuyết ở trên lớp do các giảng viên là các Bác sĩ đa khoa, Dược sĩ đại học, Tiến sĩ, Thạc sĩ có nhiều năm từng giảng dạy tại các Trường đào tạo ngành Y dược có uy tín trong nước: Đại học Y Hà Nội, trường Học Viện Quân Y, trường Đại học Dược Hà Nội … 


Trường hết sứ chú trọng đào tạo thực hành và kinh nghiệm thực tế để cho học sinh có kỹ năng tay nghề tốt, rời ghế nhà trường là có thể làm việc được ngay. Từ năm học đầu tiên Nhà trường tổ chức cho học viên đến học tập ở các bệnh viện đa khoa lớn trong thành phố Hà Nội để sinh viên có thể trực tiếp cùng với y bác sĩ chăm sóc người bệnh để các em cọ xát với tình huống thực tế khi làm việc cũng như tìm hiểu các quy trình tiếp nhận bệnh nhân và khám chữa bệnh của ngành y tế.


Địa điểm đăng kí học Trung cấp Y Hà Nội:
Thí sinh đăng kí học Trung cấp Y Hà Nội - Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội tại Địa chỉ: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m - Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn) - Điện thoại tư vấn: 0967.736.837 - 0989.55.99.62

Tin tức khác

Đăng ký online

  • Đăng ký

Sơ đồ đường đi

Liên kết website

  • tuyển sinh trung cấp y h�  nội
  • Sở giáo dục đ� o tạo h�  nội
  • Bộ giáo dục v�  đ� o tạo
  • Sở giáo dục đ� o tạo thái nguyên

Liên kết hữu ích