Bạn đã biết những điều kiện để mở Spa Y học Cổ Truyền

Lượt xem: 5348 | Đăng bởi: admin

Trong xã hội hiện đại ngày nay thì nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người dân đang ngày một nâng cao, thậm trí việc spa chăm sóc sức khỏe dần trở thành nhu cầu hàng ngày. Bởi vậy, việc đầu tư kinh doanh Spa Y học Cổ truyền sẽ thành công đột phá trong giai đoạn này. Để mở Spa Y học cổ truyền thì một trong những điều quan trọng nhất là phải am hiểu những kiến thức về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Điều trị Spa là gì?
Điều trị Spa (Medical spa) thực chất là loại hình spa vừa chăm sóc và vừa điều trị bằng Kỹ thuật vật lý trị liệu, Y học Cổ Truyền. Spa điều trị bao gồm cả loại hình Days Spa và có thêm các dịch vụ về điều trị được phân thành nhiều cấp độ khác nhau (Từ cơ bản đến chuyên sâu) giúp mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất trong chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Ở Việt Nam hiện nay loại hình spa chủ yếu là Days Spa. Bởi vậy, giai đoạn này đầu tư để phát triển dịch vụ spa điều trị tại Việt Nam sẽ mang lại cho bạn những thành công nhất định và khẳng định thương hiệu cũng sẽ không quá khó khăn như ở các thị trường khác.

 

Những điều kiện để mở Spa Y học Cổ Truyền
Kinh phí đầu tư: Để phát triển và bắt đầu bất kì một hình thức kinh doanh nào, thì điều kiện đầu tiên đó chính là kinh phí đầu tư ban đầu. Mở 1 spa điều trị, mức kinh phí sẽ tốn kém hơn so với các loại hình spa khác khá nhiều, tuy vậy với một người dám nghĩ dám làm thì kinh phí ban đầu có thể sẽ không phải là vấn đề đáng để bạn quan tâm.


Địa điểm phù hợp: Phải tìm được địa điểm kinh doanh thích hợp và xây dựng kế hoạch kinh doanh hợp lý. Muốn chọn được một địa điểm kinh doanh thích hợp bạn cần phải có những chuyến điều nghiên tiền trạm nhiều địa điểm khác nhau, bằng những buổi “vi hành” quan sát bạn mới tìm được những địa điểm thích hợp. Ông bà mình ngày xưa có dạy rằng: “Buôn có bạn - bán có phường” bởi vậy mà, lời khuyên tốt nhất cho bạn là hãy chọn địa điểm đặt spa của mình tại một địa điểm giao thông thuận tiện và đang có các spa đắt khách.


Nhân sự chất lượng: Với bất kì lĩnh vực kinh doanh nào thì tuyển dụng nhân sự chất lượng là hết sức quan trọng, kinh doanh spa cũng vậy, việc tuyển dụng nhân sự luôn luôn quan trọng tạo nên sự thành công hoặc thất bại của spa bởi nhân viên chính là người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Tuyển dụng nhân sự spa có những khó khăn riêng vì tại Việt nam vẫn chưa có một trường chính qui, hay cơ sở đào tạo nhân viên spa chuyên nghiệp mà hầu hết là do các spa tự đào tạo vì vậy thời gian đầu làm việc nếu không có những nhân viên “cứng tay” thì sẽ rất vất vả trong việc điều hành Spa.


Thiết kế thi công: Việc tìm một đơn vị thiết kế thi công cũng là công việc hết sức quan trọng. Hãy kiểm tra năng lực và kinh nghiệm thị trường của đối tác vì không ai khác mà chính đơn vị tư vấn thiết kế, và thi công spa sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình xây dựng và vận hành spa sau này.
 

Tin tức khác

Đăng ký online

  • Đăng ký

Sơ đồ đường đi

Liên kết website

  • tuyển sinh trung cấp y h�  nội
  • Sở giáo dục đ� o tạo h�  nội
  • Bộ giáo dục v�  đ� o tạo
  • Sở giáo dục đ� o tạo thái nguyên

Liên kết hữu ích