Trung Cấp Y Học Cổ Truyền Hà Nội Xét Tuyển Chính Quy Năm 2020

Ngành y học cổ truyền là một ngành rất đặc thù mà không phải trường Y nào cũng có thể đào tạo được. Trung Cấp Y Dược tự hào là trường có chất lượng đào tạo trung cấp hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ giảng viên là các cán bộ giáo viên đã và đang công tác tại các trường ĐH và bệnh viện chuyên sâu về y học cổ truyền đáp ứng được những kiến thức y học tiên tiến nhất như: Các giảng viên Học viện Y học Cổ truyền, các giảng viên Bệnh viện Y học Cổ Truyền quân đội…

Trường sở hữu hệ thống phòng thực hành và cơ sở hạ tầng khang trang rộng rãi, cùng hệ thống trang thiết bị đồng bộ chất lượng cao, và hiện đại tiên tiến nhất hiện nay đáp ứng tuyệt đối yêu cầu đào tạo của Bộ GD&ĐT và Sở Y tế Hà Nội.

Trung Cấp Y Dược thông báo tuyển sinh Trung cấp Y Học Cổ Truyền chính qui, phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc, thời gian học từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc vào cả ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần phù hợp cho mọi đối tượng dù bạn là người đã đi làm hay là học sinh mới tối nghiệp ở các hệ đào tạo và thời gian đào tạo cụ thể như sau:

- Thời gian đào tạo 12 tháng: Đối với học viên là những người đã tốt nghiệp trung cấp trở lên.

- Thời gian đào tạo 2 năm: Đối với học viên là những người đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

* Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về ban tuyển sinh theo địa chỉ: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m - Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn). ĐT: 02432.97.98.98 - 0989.55.99.62. (Số cố định thí sinh gọi trong giờ hành chính).

“Lương y phải như từ mẫu” – yếu tố cốt lõi của đạo đức ngành y

“Lương y phải như từ mẫu” – yếu tố cốt lõi của đạo đức ngành y

Từ ngàn đời xưa dân tộc ta có truyền thống nhân hậu tôn sư trọng đạo, rất quý trọng người thầy đặc biệt là Thầy giáo và thầy thuốc. Mọi người ví người thầy dậy chữ chư cha dậy chúng ta lên người và thầy thuốc như mẹ hiền chăm sóc sức khỏe cho chúng ta.

Trung cấp Y học Cổ truyền học xong làm những công việc gì?

Trung cấp Y học Cổ truyền học xong làm những công việc gì?

Chương trình đào tạo Trung cấp Y học Cổ truyền trọng tâm là giúp học viên có kiến thức chuyên sâu về Y học cổ truyền để làm nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân chủ yếu bằng thuốc nam, bằng các liệu pháp châm cứu xoa bóp bấm huyệt trên cơ thể người bệnh, bằng thuốc bắc và các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc tại cộng đồng. Học viên sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo

Pages : 1 2

Đăng ký online

  • Đăng ký

Sơ đồ đường đi

Liên kết website

  • tuyển sinh trung cấp y h�  nội
  • Sở giáo dục đ� o tạo h�  nội
  • Bộ giáo dục v�  đ� o tạo
  • Sở giáo dục đ� o tạo thái nguyên

Liên kết hữu ích